Dịch vụ tiêu hủy tài liệu là gì?

Công ty TNHH Giấy Tiến Trí được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ tiêu hủy tài liệu công nghiệp với quy mô nhà xưởng lớn bật nhất hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ tiêu hủy tài liệu là gì? Những lợi ích mang lại khi doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin hữu ích sau đây.

Dịch vụ tiêu hủy tài liệu là gì?

Tài liệu được lưu trữ dưới các dạng khác nhau, nhưng phổ biến nhất là được lưu trữ trên giấy tờ. Có những tài liệu thông thường được các công ty sử dụng hàng ngày, nhưng cũng có những tài liệu mang thông tin mật về chính trị, kinh tế nhà nước cần được bảo mật tuyệt đối. Vì vậy, dịch vụ tiêu hủy tài liệu được ra đời với sứ mệnh loại bỏ tài liệu một cách tuyệt đối, bảo mật thông tin 100%.
Dịch vụ tiêu hủy tài liệu là dịch vụ được các công ty có đầy đủ máy móc thiết bị chuyên dụng, nhà xưởng lớn để thực hiện giúp các cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp đang có một khối lượng lớn hồ sơ, tài liệu lưu trữ cần được tiêu hủy theo đúng quy định của cục văn thư lưu trữ. Nhằm loại bỏ các tác động xấu đang có ý chiếm đoạt thông tin, đồng thời giải phóng diện tích kho chứa.

Tại sao nên cần dịch vụ tiêu huỷ tài liệu

Lưu trữ tài liệu là một rủi ro
Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng đều có những chính sách lưu trữ tài liệu riêng, nhưng nhiều hơn hết vẫn là các tài liệu giấy. Lưu trữ tại nhà kho hay tầng hầm trong thời gian dài là cách mà các doanh nghiệp hiện nay đang thực hiện, nhưng phía sau đó có thể là những rủi ro tiềm ẩn về tính bảo mật thông tin cũng như nguy cơ cháy nổ cao.
Giải pháp chính là dịch vụ tiêu hủy tài liệu, giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để những rủi ro không đáng có.

Tiết kiệm thời gian
Thời gian thường được quý là thứ rất quý giá, nếu doanh nghiệp phải mất nhiều thời gian cho việc sắp xếp, lưu trữ, hủy bỏ bằng các phương pháp thủ công sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Khi sử dụng dịch vụ tiêu hủy tài liệu của Công ty TNHH Giấy Tiến Trí, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi tại đây có đội ngũ chuyên nghiệp xử lý, từ khâu sắp xếp cho đến di chuyển một cách nhanh gọn.

Có trách nhiệm với môi trường
Mức độ định vị thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng phụ thuộc khá nhiều vào việc có trách nhiệm với môi trường hay không. Bằng chứng cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay đều có những hành động quan tâm đến môi trường thông qua việc thay đổi bao bì sản phẩm, hay hạn chế dùng giấy, hơn nữa là kêu gọi tuyên truyền trong việc bảo vệ môi trường chung.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tiêu hủy tài liệu
Với số lượng lớn tài liệu cần tiêu hủy, khi sử dụng dịch vụ tiêu hủy tài liệu của công ty TNHH Giấy Tiến Trí bạn sẽ có được những lợi ích như sau:
Dịch vụ sẽ đến tận nơi lưu trữ để khảo sát số lượng, hình thức và thời gian vận chuyển. Bởi có những văn phòng tại các toà nhà cao tầng nên việc vận chuyển bằng thang máy có thể bị hạn chế theo giờ. Từ đó đưa ra phương án tốt nhất khi tiến hành.
Cung cấp xe tải, nhân viên bốc hàng để di chuyển tài liệu đến xưởng.
Giá cả hợp lí, phù hợp với mặt bằng chung hiện nay.
Hợp đồng hợp tác rõ ràng, minh bạch. Chính sách và điều khoản đền bù vi phạm thể hiện chi tiết.

Với những lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ tiêu hủy tài liệu được nêu trên, Công ty TNHH Giấy Tiến Trí còn được khách hàng tin tưởng qua nhiều năm bởi sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, thái độ tôn trọng khách hàng trong giao tiếp, đồng thời là công ty tiên phong trong ngành tiêu hủy tài liệu công nghiệp hiện nay. Với phương châm kinh doanh trên sự uy tín nên đây là tiêu chí mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Với quy mô xưởng lớn, nhân công được đào tạo chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng cùng công nghệ tiêu huỷ hiện đại mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Tại Giấy Tiến Trí, bạn hoàn toàn an tâm và tin tưởng.
Hiện nay, công ty TNHH Giấy Tiến Trí chỉ có 1 website duy nhất là https://dichvuhuygiay.com, tất cả các trang web khác đều là giả mạo. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến tính bảo mật thông tin của bạn. Vì vậy hãy lưu lại thông tin này thật kỹ nhé.
Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, quy trình, giá cả, hãy liên hệ đến số hotline 0944123789. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thông tin về công ty hay các thông tin bổ ích khác về dịch vụ tiêu huỷ giấy tại Liên Hệ Giấy Tiến Trí.

Leave a Comment